Đăng nhập

Trường Mầm non Thanh Nông đã đạt giải nhất trong Hội thi "Bé với an toàn giao thông" cấp huyện năm học 2023 - 2024

Thực hiện kế hoạch số 351 /GD&ĐT v/v tổ chức Hội thi "Bé với An toàn giao thông trong các trường Mầm non năm học 2023 - 2024, ngày 26/4/2024 tại cụm trường Mầm non Thanh Nông đã diễn ra hội thi giữa các trường: Mầm non Thanh Nông, Mầm non Thanh Hà, Mầm non xã Hưng Thi, Mầm non xã Phú Thành và trường Mầm non Phú Lão.

Hội thi "Bé với An toàn giao thông" cung cấp cho trẻ nhiều kiến thức về giao thông, giáo dục trẻ có ý thức và tuân thủ luật lệ giao thông khi tham gia giao thông. Trong Hội thi, đội thi của cô và trò trường Mầm non Thanh Nông là đội thi xuất sắc nhất và đã đạt giải nhất của cụm thi.

Nội dung khác

VIDEO Ý NGHĨA

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI :