Thực hiện các văn bản hướng dẫn của cấp trên, trường Mầm non Thanh Nông đã tổ chức thực hiện "Tuần lễ học tập suốt đời năm 2024" và đã đạt hiệu quả cao

Thực hiện công văn số 951/GD&ĐT ngày 17/9/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hớng dẫn tổ chức "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024" và kế hoạch số 06/KH-BCĐ XDXHHT & PCGD về việc tổ chức "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024";

trường Mầm non Thanh Nông đã thực hiện "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời bằng hình thức tuyên truyền gián tiếp có sự tham gia tích cực của 100% CB,GV,NV của nhà trường và Ban Đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, ngoài ra Ban chấp hành Công đoàn cũng đã phát động đoàn viên gương mẫu, thực hiện lễ phát động cũng như hỗ trợ nhau học tập và thực hiện tốt chương trình chăm sóc giáo dục trẻ nhờ đó 100% CB, GV, NV đã tích luỹ được thêm kinh nghiệm sống, những kiến thúc về chuyên môn nghiệp vụ, hơn nữa còn đẩy mạnh ứng dụng công  nghệ số trong tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ.

Tất cả : 19829