Trường mầm non Thanh Nông xin thông báo công tác tuyển sinh học sinh mới năm học 2020-2021

PHÒNG GD & ĐT LẠC THỦY          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG MN THANH NÔNG                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 02 TB/TrMN                               Ba Hàng Đồi, ngày 05 tháng 8 năm 2020

Công tác tuyển sinh, học sinh mới của trường mầm non Thanh Nông

Năm học 2020-2021

Kính gửi: Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Thực hiện kế hoạch phát triển năm học 2020 - 2021 đã được lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo Lạc Thủy duyệt.

Trường mầm non thông báo công tác tuyển sinh, học sinh mới của nhà trường như sau:

Nhà trường tuyển nhận các cháu có hộ khẩu thường trú tại TT Ba Hàng Đồi (Khu dân cư Thanh Nông cũ).

I. Số l­ượng trẻ tuyển sinh năm học 2020 – 2021 (104 trẻ)

+ Nhà trẻ sinh năm 2018, 2019 (Đủ 18-36 tháng): 70 cháu

+ Mẫu giáo: 34 cháu

- Mẫu giáo 3 tuổi (Sinh năm 2017): 30 cháu

- Mẫu giáo 4 tuổi (Sinh năm 2016): 2 cháu

- Mẫu giáo 5 tuổi (Sinh năm 2015) : 02 cháu

II. Hình thức và thời gian tuyển sinh

1. Thời gian tuyển sinh trẻ 5 tuổi:

Lớp 5-6 tuổi tuyến sinh từ ngày 07/8 đến hết ngày 19 tháng 8 năm 2020

Cha mẹ học sinh mua hồ sơ gặp ban giám hiệu tại văn phòng nhà trường.

2. Đối với các trẻ từ 18 tháng đến 48 tháng tuổi từ ngày 07/8 đến hết 30/11 năm 2020.

3. Các bước tuyển sinh trực tiếp.

Bước 1.Cha mẹ HS đăng ký tuyển sinh với nhân viên nhà trường;

Cha mẹ HS khai báo đầy đủ thông tin học sinh vào giấy tờ theo yêu cầu.

Bước 2. Nhà trường tuyển sinh trực tiếp và  thu hồ sơ tuyển sinh của cha mẹ học sinh đã đăng ký.

Bước 3. Sau ngày 07/8/2020 đến ngày 19/8/2020, nếu trường tuyển chưa đủ chỉ tiêu  trẻ 5 tuổi được giao, sẽ tuyển bổ sung học sinh cho đủ chỉ tiêu sau khi được sự cho phép của PGD&ĐT.

+ Nhà trường báo cáo chính thức kết quả tuyển sinh với phòng GD&ĐT.

+ Nhà trường sẽ xét và có thể nhận học sinh cư trú ổn định cùng gia đình trên địa bàn có xác nhận của chính quyền địa phương.

+ Thời gian tiếp hồ sơ học sinh đến tuyển sinh:

Sáng: Từ 7h30 phút đến 11h

Chiều: Từ 14h- 17h kể từ ngày 7/8 đến 19/8/2020.

III. Qui định về thủ tục tuyển sinh:

- Đơn xin học;

- Phiếu tiêm chủng

- 01 bản sao giấy khai sinh có dấu đỏ. (Bản chính)

- Sổ theo dõi sức khỏe trẻ.

- Một thẻ bảo hiểm y tế (Loại mới)

- 01 bản photo sổ hộ khẩu có chứng thực, (hoặc kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu hoặc sổ tạm trú hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn do Công an thị trấn Ba Hàng Đồi cấp.

- Giấy chứng nhận hưởng chế độ chính sách (nếu có)

Lưu ý: Trẻ tạm trú cần có hộ khẩu tạm trú và hộ khẩu thường trú (chứng thực)

* Địa điểm xét tuyển tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh: Văn phòng - Trường Mầm non Thanh Nông Thị trấn Ba Hàng Đồi – Lạc Thủy – Hòa Bình.

Vậy nhà trường xin thông báo để các bậc cha mẹ học sinh và nhân dân trên địa bàn  được biết để làm thủ tục nhập học cho các cháu đúng thời gian tuyển sinh theo quy định.

- Mọi chi tiết xin liên hệ hiệu trưởng đ/c Trịnh Thị Oanh Yến số điện thoại: 097.637.9686

Phó Hiệu trưởng đ/c Quách Thị Ngoãn, số điện thoại: 098.975.3366

Nhân viên y tế đ/c Dương Thùy Linh, số điện thoại: 034.535.3525

Trên đây là thông báo công tác tuyển sinh trường mầm non Thanh Nông năm học 2020 - 2021.

Trịnh Thị Oanh Yến