Kỉ niệm 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2019

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày 20/10 Kỉ niệm 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 29/10/2019. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non xã Thanh Nông đã tổ chức lễ kỉ niệm với đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia lễ kỉ niệm.

Mở đầu, đồng chí Trịnh Thị Oanh Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc lịch sử của ngày 20/10, ôn lại truyền thống đánh giặc giữ nước của các vị nữ anh hùng thời xưa, các tấm gương phụ nữ ngày nay giỏi việc nước đảm việc nhà. Đồng chí cũng kêu gọi chị em trong trường cần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc. Cùng nhau cố gắng xây dựng nhà trường ngày một đi lên.

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ do các cô giáo trong trường thể hiện. Cả hội trường tràn ngập tiếng hát và tiếng cười. Buổi kỉ niệm kết thúc trong niềm vui của các chị em.